เมนูอาหารกลางวันและของว่าง วันที่ 15- 19 เดือน กรกฎาคม พ.ศ. 2556

วัน เดือน ปี

DATE

เมนูอาหารเช้า

Morning Break

เมนูอาหารกลางวัน/ Lunch

Pre- KG.- KG.3

ผลไม้/ Fruit

เมนูอาหารว่างบ่าย

Afternoon Break

15

ไมโล

- ซุปฟัก

- ข้าวมันไก่

สับปะรด

เบเกอรี่

16

ไมโล, นมชมพู

- Pre KG. – KG.1= แกงจืดผักหวาน,  

ไก่ปั้นก้อน,ไก่จ้อ, หมูชุบแป้ง

- KG.2-3 = ผัดหมี่ซั่ว

เงาะ

ฝรั่ง

17

นมชมพู

- แกงจืดกะปล่ำปลี

- เต้าหู้ปลา

แคนตาลูบ

ลูกชิ้นกุ้ง

18

ไมโล, นมชมพู

- Pre KG.- KG.1 = แกงจืดบล๊อกโคลี่+

ดอกกะหล่ำ+ แครอท+ หมูลวก

- KG.2-3 = ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูหมัก

มะละกอ

ข้าวเกรียบ

19

ไมโล, นมชมพู

- แกงจืดไข่น้ำ (โปรตีนเกษตรหมูบด)

- หมูหวาน (โปรตีนเกษตรหมูบด)

มะม่วง

ขนมไทย

Additional information